“ร้านจานป้ายแดง” ศูนย์รวมอุปกรณ์ของคนทำร้านอาหาร มากกว่า 1000 รายการ

วันก่อนผ่านไปแถว JJ Mall มีโอกาสแวะไปเยี่ยม ร้านจานป้ายแดง ของคุณออย (คุณอภิชัย หาญรัตนภัทร์) อีกครั้ง หลังจากที่เมื่อนานแล้วแอบไปถ่ายรูปสินค้าในร้านมาเผยแพร่แนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก แต่มาครั้งนี้ ไม่ได้แอบถ่ายเพราะเจอตัวคุณออยเลยได้มีโอกาสพูดคุยสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าในร้านมาฝากเพื่อนๆ คนทำร้านอาหารเผื่อเป็นตัวเลือกกันครับ

รู้จักกับ ‘ร้านจานป้ายแดง’

ร้านที่คนทำร้านอาหารจากทั่วทุกภูมิภาคใช้บริการเพราะที่นี่ เป็นแหล่งรวมอุปกรณ์ ถ้วย จาน ช้อนและอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบทุกอย่างที่คนทำร้านอาหารต้องการ โดยเฉพาะ อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ที่ร้านจานป้ายแดงมีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์มากแถมราคาก็ไม่แรงช่วยเซฟงบคนทำร้านอาหารได้เยอะ

จากที่เดินวน ๆ ดูทั่วร้านต้องบอกว่า ที่ร้านน่าจะเป็นตัวพ่อของงานเมลามีนได้เลย มีให้เลือกเยอะครบทุกประเภทการใช้งานและสไตล์อาหารต่างๆ แถมงานเมลามีนของที่นี่ถ้าไม่จับกับมือดูแทบไม่ออกเลยว่าคือ เมลามีน เหมือนงานเซรามิคมาก ๆ ครับ

เมลามีน สินค้าขายดีประจำร้าน

บทความภาชนะเมลามีน คืออะไร

สอบถามคุณออยได้ความว่า ที่ร้านจะมีอุปกรณ์หลักๆ อยู่ 2 หมวดคือ เซลามิค กับ เมลามีน โดยเฉพาะงานเมลามีน ได้รับความนิยมจากคนทำร้านอาหารเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากเซฟงบประมาณมากกว่างานเซรามิคเมื่อเทียบต่ออายุการใช้งาน เพราะเมลามีนทน ไม่แตกง่ายๆ ส่วนงานเซรามิค งานกระเบื้อง บิ่น ร้าว นิดหน่อยก็ต้องเปลี่ยนแล้ว

อีกสาเหตุที่งานเมลามีนได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ก็คือ รูปแบบ สไตล์ของงาน ทำได้หลากหลายซึ่งคุณออยบอกว่า รูปแบบของจาน มีผลต่อหน้าตาอาหารช่วยให้อาหารดูน่าสนใจ ถูกถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียล สร้างแกระแสให้กับร้านได้ ทำให้ที่ร้านต้องคัดเลือกงานคุณภาพ และรูปแบบหลากหลายมาจำหน่ายตอบสนองความต้องการของลูกค้า

สรุป

ดูจากตา และสัมผัสกับมือ ยอมรับเลยว่า งานเมลามีนที่ร้านคุณภาพครับ ทั้งความหนาของเนื้องาน ความเนียน และรูปแบบ เช่นเดียวกับงานเซรามิค และที่ร้านยังเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของแบรนด์ “Phoenix” ด้วย

เป็นอีกหนึ่งร้านตัวเลือกที่หากเพื่อนๆ คนทำร้านอาหาร หรือจะทำร้าน กำลังมองหาอุปกรณ์แวะไปเทียบราคา เทียบแบบที่ร้านกันได้ปัจจุบันร้านมี 4 สาขา สาขาจตุจักรอยู่ตรงข้ามห้าง JJ Mall สาขาที่อยู่บางพลี สาขาที่สามอยู่ถนนพระราม 2 และสาขาน้องใหม่ติวานนท์ หรือหากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้ถ้วย จาน ช้อน สไตล์ไหนดี ทางร้านมีบริการให้คำปรึกษา เพียงบอกขนาดร้าน ประเภทอาหาร สไตล์ร้าน จะมีทีมงานให้คำแนะอุปกรณ์ที่จำเป็นและเหมาะกับร้าน หรือ งบประมาณตามความต้องการ

Tips :

การดูแลรักษาภาชนะเซรามิคให้เงาสวยเหมือนใหม่เสมอ

  • ล้างด้วยฟองน้ำนุ่มกับน้ำอุ่น
  • ไม่นำภาชนะซ้อนกัน
  • ใช้มะนาวลดคราบไขมัน

การขจัดคราบฝังแน่นบนภาชนะเมลามีน

  • ใช้น้ำยาล้างจานกับฟองน้ำนุ่ม
  • ไม่ใช้ผงกัดคราบ อาจทำลายผิวเคลือบ

หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ : จานเมลามีนเป็นคราบเหลือง! ทำไงดี? 2 วิธีขจัดคราบเหลือง คราบแกง ง่ายนิดเดียว – Phoenix-Ware.com

ขอบคุณบทความจาก : “ร้านจานป้ายแดง” ศูนย์รวมอุปกรณ์ของคนทำร้านอาหาร – เพื่อนแท้ร้านอาหาร (xn--o3cdbr1ab9cle2ccb9c8gta3ivab.com)

เมลามีน สีขาว

ฟีนิกช์แวร์ จำหน่ายจานชาม ถ้วยน้ำจิ้ม แก้วน้ำ ช้อน เซรามิค เมลามีน หลากสไตล์ พร้อมดีไซน์ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เหมาะกับทุกธุรกิจอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารทั่วไป โรงอาหาร ศูนย์อาหาร โรงแรม ภัตตาคาร ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบู-หมูกระทะ หรือเหมาะกับใช้งานใน องค์กรภายใน สำนักงาน และใช้ในครัวเรือน

และสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านอาหาร หรือสร้าง Branding ให้กับองค์กร เรามีบริการรับทำ ‘สินค้าพรีเมี่ยมติดโลโก้ (Custom Premium Logo Product)’ เพื่อการสร้างภาพจำแก่ลูกค้า หรือจะมอบเป็นของขวัญพิเศษ ของที่ชำร่วย ของ Souvenir ในโอกาสสำคัญ ทำ Special Gift Set เราพร้อมบริการให้แก่คุณ ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ และปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามโปรโมชั่น คลิก
LINE
สอบถามโปรโมชั่น โทร
สอบถามโปรโมชั่น คลิก